ติดต่อสอบถาม

ติดต่อสอบถาม

สวนอาหารและคาราโอเกะ “กระท้อน”
สถานที่ตั้ง : 99/1 หมู่ 2 ถนน บางนา-ตราด กม. 1 แขวง บางนา เขตบางนา กรุงเทพ 10260

โทร. 02-399-5202,
02-399-3557,
02-747-4765

มือถือ. 081-621-5939

E-mail : sabjungjung@hotmail.com

แผนที่ สวนอาหารและคาราโอเกะ “กระท้อน”
คลิกขยายใหญ่

Kratorn เป็นแหล่งอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยมาหลายปี. หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่เหมาะกับคนที่คุณรักเพื่อเติมเต็มความอยากของคุณหรือฉลองโอกาส, Kratorn ก็พร้อมทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่

การเดินทางนั้นไม่จำเป็นหากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการของเรา. คุณสามารถติดต่อเราผ่านเครือข่ายที่หลากหลายและพนักงานของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ

หาเราได้ที่ไหน

เยี่ยมชมร้านอาหารของเราที่เลขที่ 99/1 หมู่ 2 เขตบางนากรุงเทพมหานคร 10260. Tวิธีของเขากระบวนการสอบถามของคุณจะเร็วขึ้นและสามารถทำได้ในวันเดียวกัน. คุณจะสามารถดูสถานที่ของเราได้ด้วยตนเอง.  

หากคุณไม่มีเวลาหยุดที่ร้านอาหารของเราคุณสามารถติดต่อเราและเรายินดีที่จะส่งอาหารให้คุณ. Oการจัดส่งของคุณสามารถใช้ได้ทุกที่ในประเทศ. คุณสามารถติดต่อเราผ่านทางอีเมล์เว็บไซต์โทรสารมือถือและสายด่วน.

คุยกับเรา!

หากคุณต้องการติดต่อเราผ่านสายด่วนของเราคุณสามารถโทรหาเราที่ 02-399-5202, 02-399-3557 หรือ 02-747-4765. คุณจะมีตัวเลือกมากมายหากหนึ่งในสายของเราไม่ว่าง. เรารับสายตั้งแต่ 8.00 . ถึง 17.00 . เท่านั้น.

โปรดใช้เว็บไซต์ของเราเป็นข้อมูลอ้างอิงผลิตภัณฑ์ของคุณหากคุณต้องการสั่งอาหาร.

เบอร์มือถือ

คุณสามารถโทรหาเราได้ที่ 081-621-5939 หากคุณต้องการติดต่อเราผ่านมือถือของเรา. พนักงานของเราจะช่วยเหลือคุณในทุกสิ่งที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของเราหรือแจ้งข้อกังวลของคุณ.คุณสามารถใช้เว็บไซต์ของเราเป็นข้อมูลอ้างอิงผลิตภัณฑ์ของคุณเพื่อช่วยในการสั่งซื้อ

โปรดรับการเตือนว่าเรารับสายในเวลาทำการเท่านั้น

ที่อยู่อีเมล

คุณสามารถสอบถามผ่านทางอีเมลของเราได้ที่ subjungjung@hotmail.com สำหรับคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา. เราได้ให้กล่องสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ของเราซึ่งคุณสามารถใช้ในข้อมูลที่จำเป็นนี้:

  • ระบุชื่อเต็มของคุณ. โปรดรวมคำต่อท้ายหากมีและให้แน่ใจว่าข้อมูลทั้งหมดที่ระบุเป็นความจริงและถูกต้อง
  • เขียนที่อยู่อีเมลของคุณ. โปรดระบุอีเมลที่ใช้งานเพื่อให้ง่ายต่อการติดต่อกลับ
  • สอบถามข้อสงสัยหรือคำสั่งของคุณในช่องข้อความ.
  • กดส่งหลังจากผ่านข้อมูลทั้งหมด. โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าถูกต้องทั้งหมดเพื่อป้องกันความไม่สะดวก. เราจะส่งอีเมลยืนยันให้คุณเมื่อเราได้รับคำถามของคุณ.

เว็บไซต์ทางการ

คุณสามารถติดต่อเราผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.ka-tron.com ถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา. นี่เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณในการค้นพบวิธีการดำเนินธุรกิจของเราและทำความรู้จักกับทีมที่ทำให้ทุกอย่างประสบความสำเร็จ. หากคุณติดต่อเราผ่านสื่อนี้โปรดอย่าลืมกรอกข้อมูลที่จำเป็นและตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบรายละเอียดของคุณอีกครั้งก่อนกดปุ่มส่ง’.