……..ไก่ลอยฟ้าที่ว่าเป็นเมนูพิสดารเพราะจะกว่าเป็นไก่ย่างก็ไม่ใช่ ไก่อบก็ไม่เชิง แต่เป็นไก่ปรุงแปลกตรงที่เอาไก่สดไปผสมคลุกเคล้ากับเครื่องปรุงพิเศษ รสชาติเข้มข้นแต่ว่ากลมกล่อมเมื่อหมักได้ที่ก็นำไปทอดด้วยน้ำมันพืชอีกที จากนั้นก็ราดด้วยน้ำซอสปรุงรสที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศอีกกว่า 10 ชนิด จึงมีทั้งรสเปรี้ยวหวาน เผ็ด เค็ม และก็หอม เป็นซอสฝรั่งก็ไม่ใช่ ไทยก็ไม่เชิง แต่ทั้งไทย จีน ฝรั่ง ต่างก็แทะกันเพลินไม่เหลือหลอ……

…….ไก่ลอยฟ้าของเขาดูก็สนุก กินก็อร่อย….อร่อยในที่นี้เรียกว่าอร่อยสองเท่าทวีคูณ เพราะเริ่มอร่อยด้วยสายตาดูไก่ลอยฟ้า อร่อยที่สองลองเนื้อไก่ อร่อยลิ้นแล้วก็ถูกใจ

กระท้อน: ลิ้มลองไก่ลอยฟ้าเมนูขายดีแสนอร่อยในตัวเมือง! 

เลือกเมนูไก่ขายดีที่สุดของร้านกระท้อนที่มีเมนูแสนอร่อยให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแกงใส่เครื่องแกงต่างๆ ไก่ย่าง หรืออาหารประเภทอื่นๆ เช่น เมนูเส้น และของหวาน เรามีทุกอย่างที่คุณต้องการ

เมนูไก่ของร้านกระท้อน เป็นหนึ่งในเมนูที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเมือง เนื่องจากร้านอาหารของเรามีชื่อเสียงในการสร้างสรรค์วิธีการเสิร์ฟอาหารให้แก่ลูกค้า ถึงเวลามาทำความรู้จักกับสิ่งที่ซ่อนอยู่ในเมนูยอดนิยมไก่ลอยฟ้า 

โลดแล่นอยู่ในอุตสาหกรรมอาหารมามากกว่า 30 ปี ร้านกระท้อนยืนยันได้ว่าทุกส่วนผสมที่รวมอยู่ในทุกๆ จานของเราอยู่เหนือมาตรฐานและมีคุณภาพสูง มาทำความรู้จักกับเมนูยอดนิยมขายดีที่สุด ไก่ลอยฟ้า 

กระท้อน: อะไรคือความพิเศษของเรา

ไก่อุดมไปด้วยวิตามินบี3 ซึ่งช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย สร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงและกระดูกมีสุขภาพดี ให้โปรตีนที่เพียงพออีกทั้งยังสามารถช่วยในการลดน้ำหนักและลดความเครียด 

อย่างไรก็ตาม ร้านของเราเพิ่มรสชาติให้โดดเด่นแก่เมนูโดยการเพิ่มส่วนผสมให้แข้มข้นซึ่งจะทำให้คุณพอใจต่อรสชาติอย่างแน่นอน ไก่ลอยฟ้าของเราเสิร์ฟในรูปแบบของอดไก่ย่าง ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีเนื้อให้ทานเยอะ เราของยืนยันว่าหากคุณสั่งเมนูยอดนิยมไก่ลอยฟ้าของเรา คุณจะได้รับโปรตีนที่คุณต้องการ 

อยากเพิ่มระดับประสบการณ์การลิ้มลองไก่กับเราใช่ไหม เลือกเมนูไก่ที่คุณชื่นชอบแล้วเชฟมืออาชีพของเราจะปรุงเมนูใหม่ให้คุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกจานโปรดของคุณได้จากรายการเมนู และพกวเขาจะปรุงส่วนผสมขึ้นมาใหม่เพื่อให้รสชาติถูกปากคุณที่สุดพร้อมด้วยไก่ลอยฟ้าเป็นส่วนผสมหลัก 

เชื่อมั่นได้ว่าเชฟของเรามีประสบการณ์สูงในการทำอาหาร ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลอะไรเพียงแค่เตียมตัวให้พร้อมเพื่อพบกับความมหัศจรรย์ของเมนูใหม่ที่ปรุงขึ้นมาเพื่อคุณ 

โปรดทราบเมื่อคุณเลือกใช้บริการนี้ ราคาจะสูงกว่าเมนูทั่วๆ ไปของเรา เราขอขอบคุณที่สนับสนุนและเชื่อมั่นในพวกเรา พิเศษมากเท่าที่เมนูของเราจะมี เราขอยืนยันว่าคุณจะไม่เสียเงินเปล่า 

หากคุณต้องการสั่งเมนูใหม่ กรุณาแจ้งพนักงานต้อนรับหรือพนักงานของเราเพื่อตรวจสอบว่าสามารถทำตามคำขอของคุณได้ 

โปรดทราบว่าการให้บริการเมนูพิเศษขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่เรามีในห้องครัวและการปรุงเมนูพิเศษใหม่อาจใช้เวลานาน เพราะสาเหตุนี้เราถึงขอให้คุณเข้าใจและอดทนรอ

สั่งอาหารกับเราตอนนี้เลย 

สำหรับบริการส่ง กรุณาทำรายการที่หน้าเพจ ‘Contact Us’ (ติดต่อเรา) ผ่านทางเว็บไซต์ของเราจากนั้นทำตามคำแนะนำ นอกจากนี้คุณสามารถเข้าไปติดต่อเราได้ตามที่อยู่ที่ให้ไว้ here 

กรุณาติดต่อเราทันทีในกรณีที่คุณมีข้อสงสัยหรือคำถามที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา ฝ่ายบริการลูกค้าของเรายินดีให้ความช่วยเหลือทุกอย่างตามที่คุณต้องการ