ทำไมคุณควรกินไก่ที่ Kratorndes

Chicken เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักที่คุณมักจะเห็นในอาหารหลายจาน เนื่องจากเป็นแหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยม จึงมักใช้เป็นทางเลือกแทนเนื้อแดง เป็นทางเลือกที่นิยมในหมู่คนไทยจำนวนมากเนื่องจากมีรสชาติที่อร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ อย่างไรก็ตาม บางคนก็สงสัยว่าการกินไก่นั้นดีหรือไม่ดีสำหรับคุณ รู้ประโยชน์ทั้งหมดที่มาพร้อมกับการบริโภคไก่ที่นี่:

เสริมสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อ

โปรตีนไร้มันในไก่เป็นแหล่งกรดอะมิโนที่ดีเยี่ยม ร่างกายของคุณต้องการกรดอะมิโนเหล่านี้เพื่อสร้างเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญเมื่อคุณอายุมากขึ้น จากการศึกษาหลายชิ้นพบว่ายิ่งปริมาณโปรตีนของคุณสูงขึ้นเท่าใด คุณก็จะมีโอกาสรักษาความหนาแน่นของแร่ธาตุในกระดูกมากขึ้นเท่านั้น ส่งผลให้การรับประทานไก่สามารถลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บและช่วยลดการเกิดโรคได้

ควบคุมน้ำหนักและสุขภาพหัวใจ

ตามที่นักวิจัยจากเว็บไซต์ออนไลน์ WedMD แต่ละคนควรมีโปรตีน 25 ถึง 30 กรัมในทุกมื้อเพื่อให้รู้สึกอิ่ม อาหารที่อุดมด้วยโปรตีนสามารถเติมพลังงานให้กระเพาะอาหารของคุณได้เพียงพอ แม้ว่าคุณจะกินน้อยลงก็ตาม ในทางกลับกันก็สามารถช่วยส่งเสริมการควบคุมน้ำหนักได้ดีขึ้น ด้วยน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพ คุณสามารถลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ เช่น ความดันโลหิตสูงได้

ปรับปรุงอารมณ์ของคุณ

การกินไก่สามารถกระตุ้นฮอร์โมนความรู้สึกที่ดีในสมองของคุณ จากการศึกษาต่างๆ พบว่าไก่สามารถเพิ่มระดับเซโรโทนินของคุณได้ และทำให้คุณรู้สึกร่าเริงมากขึ้นหลังรับประทานอาหารมื้อใหญ่

เติมสารอาหารให้ร่างกาย

ซึ่งแตกต่างจากอาหารอื่นๆ ไก่ไม่มีไขมันในปริมาณสูงและเต็มไปด้วยโปรตีนคุณภาพสูงแทน นอกจากปริมาณโปรตีนที่เข้มข้นแล้ว ยังมีสารอาหารดังต่อไปนี้

  • วิตามินบี 12 ท
  • ริปโตเฟ
  • น โคลีน
  • สังกะสี
  • เหล็ก
  • ทองแดง เข้า

กันได้ดีกับเครื่องดื่มและอาหารประเภทอื่นๆ

ไก่เป็นอาหารที่ดีที่เคี้ยวและย่อยง่าย เป็นอาหารเอนกประสงค์ที่สามารถเพลิดเพลินได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการทอด อบ หรือทำเป็นซุป นอกจากนี้ยังเติมเต็มเครื่องดื่มทุกชนิดเช่นแอลกอฮอล์

ในทางกลับกัน ไก่สามารถรับประทานเองหรือรับประทานคู่กับข้าวและส่วนผสมอื่นๆ คุณยังสามารถลิ้มรสความดีงามของมันได้ที่บ้านของคุณหรือรับประทานอาหารที่ร้านอาหารอย่างกระทิงกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ

ลิ้มรสไก่อร่อยที่กระทร

เสิร์ฟอาหารไทยที่ดีที่สุดมานานกว่าสองทศวรรษแล้ว ร้านกระทรอร์นเป็นร้านอาหารท้องถิ่นขึ้นชื่อเรื่องสูตรไก่แสนอร่อยของเรา เมนูพิเศษของเราคือ ไก่ปรุงสุกอย่างมีเอกลักษณ์ ไม่ย่างหรืออบ คลุกเคล้ากับเครื่องปรุงรสต่างๆ

เราได้รับการนำเสนอในรายการโทรทัศน์หลายรายการเนื่องจากรสชาติของไก่ของเรา ตรวจสอบเมนูของเราบนเว็บไซต์ของเราและลองชิมเมนูไก่น่ารับประทานที่ร้านกระถินได้เลย

Leave a Comment

Your email address will not be published.