Kratorn: อาหารและกิจกรรมพิเศษ

อาหารพิเศษและกิจกรรมที่นี่ที่ Kratorn เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าเราโดดเด่น ตั้งแต่เริ่มแรกเรารู้ว่าเราต้องการเสิร์ฟอาหารไทยแท้ แต่เราต้องเรียนรู้วิธีที่จะแตกต่าง ดังนั้นไก่บินของเราจึงถือกำเนิดขึ้น! 

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ในภายหลัง แต่ตอนนี้มาดูอาหารพิเศษและกิจกรรมที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ที่ Kratorn: 

 

 • Flying chicken
  คุณอ่านถูกต้องแล้ว! เราให้บริการไก่บินที่ Kratorn สิ่งนี้ทำได้โดยเชฟมากความสามารถของเรา พวกเขาทำได้โดยการย่างไก่เสียบไม้กับสมุนไพรและเครื่องเทศพิเศษของเราจนสุกจนได้ที่ 

 

หลังจากนั้นพวกเขาจะนำมันออกจากตะแกรงสับและส่งไปยังจานของลูกค้า นี่เป็นวิธีที่สนุกสนานมากในการรับประทานอาหารของคุณและทำให้ได้รับประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์เช่นกัน นอกจากนี้ไก่ยังเป็นหนึ่งในไก่ที่ดีที่สุดในพื้นที่! 

 

 • อาหารไทยแบบดั้งเดิม
  นอกจากไก่บินของเราแล้วคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยแบบดั้งเดิมอื่น ๆ ซึ่งรวมถึงต้มยำกุ้งผัดไทยและข้าวผัดกะเพรา มั่นใจได้ว่าจะได้อิ่มอร่อยและอิ่มท้องอย่างแน่นอน เชฟของเรามีความสามารถมากและจะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม 
 • คาราโอเกะ
  หากคุณต้องการรับประทานอาหารรสเลิศและรับความบันเทิงไปพร้อม ๆ กันเชิญมาที่บาร์คาราโอเกะของเรา จุดนี้ตั้งอยู่อีกด้านหนึ่งของห้องอาหารและมีห้องติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวน ห้องคาราโอเกะของเราเปิดทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไปและเปิดให้จอง คุณยังสามารถสั่งอาหารให้ส่งตรงถึงห้องคาราโอเกะของคุณได้อีกด้วย! 
 • โต๊ะ
  ฟุตบอลเรามีโต๊ะฟุตบอลสามโต๊ะกระจายอยู่รอบ ๆ ร้านอาหาร หากคุณหรือลูก ๆ ของคุณต้องการความสนุกสนานเล็กน้อยระหว่างรออาหารของคุณทำไมไม่ลองเล่นสักสองสามรอบล่ะ ก่อนที่คุณจะรู้ว่าหมดเวลาแล้วไก่บินของคุณก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว! 
 • เครื่องดื่มและค็อกเทลสูตรพิเศษ
  เนื่องจากอากาศในประเทศไทยมีความชื้นมากเราสามารถช่วยให้คุณเย็นลงได้ด้วยเครื่องดื่มบางชนิด เลือกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือไม่มีแอลกอฮอล์เพื่อช่วยให้คุณคลายร้อนและเพลิดเพลินไปกับรายการเมนูอื่น ๆ ของเรา เครื่องดื่มยอดนิยมของเรา ได้แก่ น้ำมะนาวชาเย็นสปาร์คเคิลแตงโมเชอร์รี่มาร์ตินี่และสเลอปี้ชาร์ดอนเนย์ 

 

เกี่ยวกับกระท้อน

กระท้อนเป็นร้านอาหารไทยที่ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2529 ในขณะที่เรานำเสนออาหารที่แตกต่างกันมากมายความพิเศษของเราคือไก่บิน แขกมาทุกที่เพื่อดูเชฟของเราปรุงไก่และโยนมันลงกลางอากาศตรงจานของลูกค้า! 

หากคุณต้องการลิ้มรสอาหารไทยต้นตำรับ Kratorn เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สัมผัสประสบการณ์อาหารไทยที่ดีที่สุดและสำรองที่นั่ง! สำหรับผู้ที่สนใจสามารถส่งข้อความถึงเราทางออนไลน์ได้ที่ info@kratorn.th หรือทางสายด่วน 675-555-7566

Leave a Comment

Your email address will not be published.