Kratorn: ไก่ไม่เลวอาหารของคุณ

Kratorn ให้ไก่ที่อร่อยที่สุดตัวหนึ่ง ในตลาด. เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีความคิดสร้างสรรค์ในการเสิร์ฟอาหาร คาดว่าจะมีบริการที่มีคุณภาพสูงเมื่อใดก็ตามที่ร้านอาหารเปิดประตูสู่ลูกค้า 

อย่างไรก็ตาม Kratorn คุณภาพสูงให้ไก่ของมัน ไก่เองก็มีความคิดที่ว่าไม่ดีต่อสุขภาพและเป็นอันตรายแม้ว่าจะไม่มีหลักฐานใด ๆ ที่ชี้ให้เห็นว่าการกินไก่บ่อยๆจะส่งผลเสียต่อหลาย ๆ คน อกไก่มีโปรตีน 26 กรัมไขมัน 1 กรัมและ 120 แคลอรี่ (นี่คือก่อนปรุงอาหาร) 

ด้านล่างนี้คือข้อเท็จจริงที่พิสูจน์แล้วทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับไก่

ข้อดี

มันสามารถตัดคาร์โบไฮเดรตออกได้

โดยธรรมชาติโปรตีนใช้เวลาในการย่อยคาร์โบไฮเดรตนั้นนานขึ้นซึ่งหมายความว่าการกินไก่สามารถช่วยให้คุณลดการทานคาร์โบไฮเดรตได้ การกินไก่ทุกวันอาจส่งผลต่อความอิ่มหรือความชื่นชอบในการลดอาหารทำให้คุณไม่พอใจที่จะกินมันจึงลดน้ำหนักได้ 

ช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ

โปรตีนช่วยในการสร้างกล้ามเนื้ออาหารมื้อเย็นของไก่ทุกวันสามารถให้สารอาหารเพื่อให้คุณมีกล้ามเนื้อมากขึ้น ปริมาณโปรตีนที่เหมาะสำหรับคน 160 ปอนด์คือโปรตีน 115 กรัมหรืออกไก่ไร้หนัง 3 ออนซ์

โปรตีนเป็นของว่างสำหรับออกกำลังกาย การเพิ่มโปรตีนในอาหารของคุณสามารถช่วยสร้างกล้ามเนื้อได้เมื่อคุณออกกำลังกายเป็นประจำ

เพิ่มโอกาสในการเป็นโรคหัวใจการ

วิจัยพบว่าการรับประทานเนื้อสัตว์แปรรูปหรือสัตว์ปีกสองมื้อมีความเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่สูงขึ้น 3% ถึง 7% ในการเกิดภาวะแทรกซ้อนทางหัวใจ

ความเสี่ยงที่สูงขึ้นในการเป็นมะเร็ง

การบริโภคสัตว์ปีกมีความสัมพันธ์กับความเสี่ยงที่สูงขึ้นในการเป็นมะเร็งผิวหนังมะเร็งต่อมลูกหมากและมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิดไม่ฮอดจ์กิน

จุดด้อย

มากเกินไปอาจทำร้ายคุณได้

ในช่วงทศวรรษ 1980 แพทย์เตือนประชาชนไม่ให้รับประทานเนื้อแดงที่มีไขมันอิ่มตัวมากเกินไป นี่คือ debunked อย่างไรก็ตามความกังวลด้านสุขภาพที่เพิ่มมากขึ้นยังคงเพิ่มสูงขึ้นเนื่องจากอาจทำให้เกิดมะเร็งลำไส้ได้ มีการเติบโตของไก่ดัดแปลงพันธุกรรมมากกว่า 10 เท่าเมื่อกว่าศตวรรษที่แล้ว เสิร์ฟสี่ออนซ์ มี ไขมันรวม 17 กรัมและไขมันอิ่มตัว 5 กรัม 

สามารถทำให้คุณน้ำหนักเพิ่มขึ้นจาก

มีการศึกษาพบว่าผู้ที่รับประทานอาหารที่ทำจากโปรตีน 20% มีแนวโน้มที่จะเพิ่มน้ำหนักตัวได้มากกว่าผู้ที่มีน้ำหนักตัวน้อยกว่า 15% ถึง 10%

เมื่อไหร่ที่มันมากเกินไป?

ด้านล่างนี้คืออาการบางอย่างที่ ควรทราบว่า คุณกำลังรับประทานโปรตีนมากเกินไป:

  • ไม่ลดน้ำหนัก
  • อุณหภูมิร่างกายลดลง
  • ปัญหาไต
  • โรคกระดูกพรุน

คุณต้องการโปรตีนเท่าไหร่ต่อวัน?

คนทั่วไปต้องการโปรตีน 0.36 กรัมต่อวัน หากคุณมีน้ำหนัก 160 ปอนด์จำเป็นต้องใช้ 58 กรัม โปรดระวังแม้ว่าคุณควรกระจายโปรตีนไปตลอดมื้ออาหารในแต่ละวันแทนที่จะกินในครั้งเดียว 

Bottomline: อาหารไม่ได้เป็นตัวการในข้อเสียเสมอไป แต่เป็นปริมาณอาหารที่คุณรับประทานทุกวัน เมื่อเลือกรับประทานอาหารผู้คนควรมุ่งเป้าไปที่มื้ออาหารที่หลากหลาย แม้ว่าไก่จะมีโปรตีนสูง แต่ก็ไม่ใช่สารอาหารเดียวที่ร่างกายต้องการ อาหารที่มีหลากหลายมื้อเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับช่องว่างของสารอาหารในร่างกายของเรา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *