มนูอาหาร อาหารแนะนำ

รวบรวมสินค้าหรือบริการของเว็บไซต์ กลุ่มที่ 2
5 เมนูคู่ตำนาน 2 ทศวรรษ
……..ขึ้นชื่อว่าเป็นร้านอาหาร แน่นอนว่าจะต้องมีเมนูเด็ดหรือเมนูแนะนำ แต่เชื่อว่าคงจะไม่มีร้านอาหารที่ไหนที่จะมีเมนูแนะนำที่ยืนยงคงกระพัน……..
รายการอาหาร แนะนำ “กระท้อน
……..รายการอาหารแนะนำ สวนอาหารและคาราโอเกะ “กระท้อน”  อร่อยถูกปาก ราคาถูกใจ…..
KA-TRON COCKTAIL
…… เครื่องดืมสุดพิเศษ รสชาติสุด ๆ แรง ๆ ท้าให้ลอง กับ Cocktail “กระท้อน”……

ชิมเมนูเด็ดไก่ลอยฟ้าที่ร้านกระท้อนได้แล้ววันนี้ 

ต้องการสัมผัส เล่นวิดีโอโป๊กเกอร์ออนไลน์ ใหม่และวิธีการเสิร์ฟไก่หรือไม่? อิ่มอร่อยกับเมนูอร่อยของเราได้แล้ววันนี้ที่ร้านอาหารไก่กระทง

ทำมาจากวัตถุดิบที่ดีที่สุดและอร่อยสมคำร่ำลือ ลิ้มลองอาหารที่รสชาติดังมาจากสวรรค์ด้วยไก่ทอดที่ขายดีที่สุดของเราจะทำให้วันของคุณดีขึ้นแบบทันใด 

จากผลงานที่โดดเด่นของเราผ่านมาหลายปี กระท้อนเป็นร้านอาหารที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเมนูที่เกี่ยวกับไก่ในกรุงเทพ ประเทศไทย ร้านอาหารของเราเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 1986 และได้รับดาวจากมิชลิน 10 ปี ซ้อน 

ร้านอาหารไก่กระท้อนเป็นที่รู้จักกันกับเมนูไก่ลอยฟ้า ซึ่งพนักงานจะโยนไก่ลงไปในจาน จากนั้นลูกค้าต้องปั่นจักรยานมาก่อนที่พวกเขาจะรับมันได้ 

นอกจากปีกและน่องไก่นุ่มๆ ของเราแล้ว ยังมีกิจกรรมมากมายรอคุณอยู่ที่ร้านอาหารของเรา รออะไรอยู่ละ ไปลองเลย 

กระท้อน: เมนูรสดีที่คุณตามหา

นอกเมนูไก่ที่ขายดีที่สุดของเราแล้ว เรายังมีอาหารไทยแบบดั้งเดิมให้คุณได้เลือกมากมายปรุงโดยเชฟมืออาชีพของเรา มาดูกันว่าที่ร้านเรามีอะไรให้คุณได้ลองบ้าง

ต้มข่าไก่

ลิ้มลองรสชาติของต้มข่าไก่ที่แสนอร่อยในร้านอาหารของเรา หรือเรียกอีกอย่างว่า แกงกะทิไก่ เตรียมตัวสัมผัสกับรสชาติที่ไม่เหมือนใคร เพราะแกงถ้วยนี้ทำมาจากวัสถุดิบที่ดีที่สุดของใบมะกรูด หอมแดง ข่า และตะไคร้ 

นอกจากอุดมไปด้วยเครื่องปรุงรสแล้ว คุณจะได้ลิ้มลองชิ้นไก่ที่แสนอร่อย ต้มข่าไก่เข้ากันได้ดีกับข้าวสวยร้อนๆ มาอร่อยไปด้วยกันกับไก่ยอดนิยมของกระท้อน 

เพิ่มรสชาติต้มข่าไก่ด้วยการเติมผักหั่นลงไปในเมนูของคุณ บอกความต้องการของคุณกับพนักงานของเรา พวกเขายินดีที่จะช่วยเหลือคุณในทุกๆ เรื่องที่คุณต้องการ 

แกงเผ็ดไก่ 

คุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเครื่องแกงใช่ไหม รอที่จะลองเมนูที่ขายดีที่สุดของเราอีกเมนูหนึ่งไม่ไหวแล้วใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นคุณควรลอง แกงเผ็ดไก่ ของเรา หรือ ไก่ผสมกับเครื่องแกงเผ็ด 

เติมด้วยตะไคร้ทุบ หอมแดง ขิงม่วง และพริกไทย คุณจะได้ลิ้มลองในแบบหม้อไฟแสนอร่อยอย่างแน่นอนที่ ร้านอาหารไก่กระท้อน 

แกงเผ็ดไก่ ปรุงโดยใช้ อกไก่ กะทิ และเครื่องแกงเผ็ด เครื่องปรุ่งที่ใส่เพิ่มเข้ามาคือ มะเขือเทศ เห็ด มะเขือ โหระพา และใบมะกรูดเพื่อให้รสชาติมีความกลมกลืน 

แต่ละถ้วยของแกงเผ็ดที่นำมาเสิร์ฟเหมาะสำหรับ 2-3 คน เมนูนี้ยังเข้ากันกับข้าวสวยหอมมะลิที่สุด พาครอบครัว เพื่อน และคนที่คุณรัก ไปลิ้มลองเมนูยอดนิยม แกงเผ็ดไก่ ที่ร้านได้แล้วตอนนี้

แกงเขียวหวานไก่

นอกจากแกงเผ็ดแล้ว เรายังมีเครื่องแกงเขียวหวานพร้อทไก่ หรือเรียกว่า แกงเขียวหวานไก่ที่ร้านกระท้อน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการทานพริกเขียว ถ้าอย่างนั้นคุณต้องไม่พลาดเมนูนี้ในร้านของเรา 

แกงเขียมหวานไก่ ปรุงมาจาก หอมแดง กระเทียม ใบมะกรูด ขมิ้น โหระพา และขิงม่วง คล้ายๆ กับแกงเผ็ดไก่ เมนูนี้ยังใส่ผัก อย่างเช่น มันฝรั่ง และมะเขือ 

แกงพะแนงไก่ 

อยากลองอะไรใหม่ๆ ใช่ไหม มาลองเมนูแกงพะแนงไก่ที่ปรุงด้วยส่วนผสมที่มีคุณค่าทางอาหาร เช่น กะทิ เครื่องแกงเผ็ด กะปิ เมล็ดยี่หร่าและเมล็ดผักชี ผสมเข้าด้วยกันเพื่อทำเป็นเครื่องแกงให้กับเมนูนี้ 

แทนที่จะใช้น้ำแกง แต่ความพิเศษของแกงพะแนงไก่คือเสิร์ฟพร้อมด้วยเครื่องแกงข้นๆ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหารสชาติแปลกใหม่ เมนูนี้ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ดังนั้นอย่าลืมมาลิ้มลองกับรสชาติอาหารที่ไม่เหมือนใคร แต่ละถ้วยสามารถทานได้ 2-3 คน 

ไก่สะเต๊ะ

สัมผัสกับช่วงเวลาแสนอร่อยได้ที่ร้านอาหารไก่กระท้อนพร้อมกับเมนูยอดนิยมของเรา ไก่สะเต๊ะ ความพิเศษของเมนูนี่คือหมักในซอสถั่วและย่างจนสุกกรอบเหลืองสวยงาม 

หากคุณชอบทานอกไก่มาก คุณควรลองทานเมนูนี้ มาในแบบเสียบไม้ และแต่ละเสิร์ฟจะมีไก่ย่างสองไม้พร้อมด้วยราคาสมเหตุสมผล 

เพลิดไปกับไก่สะเต๊ะพร้อมด้วยเครื่องเคียงหลากหลาย ไม่ว่าคุณจะชอบ ชีส ซีอิ้วขาว น้ำส้มสายชู และอื่นๆ เรามีทุกอย่างที่คุณต้องการ สั่งเลย 

อกไก่ย่าง

ดื่มด่ำไปกับรสชาติที่ทั้งกรอบและนุ่มของเมนูอกไก่ย่าง หมักด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุด เช่น น้ำตาลทรายแดง ไธม์แห้ง และบัลซามิก กระท้อนยืนยันได้ว่าคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บนสวรรค์ในทุกๆ คำ 

ในกรณีที่คุณต้องการเครื่องปรุงของ อกไก่ สอบถามพนักงานของเรา คุณสามารถเลือกเครื่องปรุงได้หลากหลาย 

อกไก่ย่างทานได้ 1คน แต่กระท้อนยืนยันว่าคุณจะได้รับรสชาติที่คุ้มค่ากับราคาเมื่อคุณสั่งเมนูไก่ที่ขายดีที่สุดในร้านอาหารของเรา 

ผัดไทย 

นอกจากเมนูไก่หลากหลายที่เรามี เรายังมีเมนูหมูและเมนูเส้นในร้านอาหารของเรา ไม่ต้องไปเสาะหาเมนูเส้นอย่างผัดไทยที่ไหน เพราะเรามีให้คุณที่กระท้อน 

เนื่องจากผัดไทย เป็นที่รู้จักกันในเมนูผัดเส้น เป็นอาหารดั้งเดิมของไทย ร้านอาหารของเราได้เพิ่มรสชาติโดยการเติมส่วนผสมอื่นๆ ลงไปซึ่งจะเพิ่มความอร่อยน่ารับประทานมากขึ้น ประกอบไปด้วย ไข่ เต้าฮู้ กระเทียมและพริกไทย หากคุณชื่นชอบอาหารเผ็ดแล้วละก็เมนูนี้เหมาะกับคุณ

ผัดไทยเข้ากันได้ดีกับ โซดา มิลค์เชคและเชค ครัมเบิลส์ซึ่งคุณสามารถหาได้จากที่ร้านอาหารของเรา สั่งเลยตอนนี้ แล้วคุณจะต้องกลับมาอีกหลายครั้งอย่างแน่นอน 

ผัดกระเพา

สั่งเมนูล่าสุดของร้านเราได้แล้ววันนี้ ผัดกระเพา ผัดเข้ากับซีอิ้วขาว กระเทียม พริก น้ำมันหอย กระเพาและสับ ผลงานชิ้นเอกได้เกิดขึ้นแล้ว เมนูนี้คือหมูสับผัดกับกระเพามาพร้อมกับไข่ดาววางข้างบน

เมนูนี้ทำขึ้นมาพิเศษสำหรับอาหารเช้า เปิดให้บริการตั้งแต่ 7.30-10.00น. เท่านั้น คุณอาจได้รับเมนูนี้ตราบใดที่คุณทำการสั่งตามกำหนดเวลา 

หิวแล้วใช่ไหม สั่งเลย เราให้บริการเมนูนี้ในเวลาจำกัด 

กล้วยทอด

อยากทานของหวานใช่ไหม ไม่ต้องห่วงเพราะเรามีของโปรดสำหรับทุกคุณ กล้อยทอด เนื่องจากมีรสชาติที่อร่อย กล้วยทอดเป็นอาหารริมทางยอดนิยมในประเทศไทยและยังถือเป็นอาหารหลักดั้งเดิมในประเทศอีกด้วย 

ร้านอากหารไก่กระท้อนพาคุณเข้าสู่รสชาติของกล้วยทอดอีกระดับหนึ่งซึ่งเตรียมมาเป็นพิเศษด้วยกล้วยน้ำหว้าปลอกเปลือกและหั่นบาง ของหวานเมนูนี้ประกอบด้วย แป้งข้าวเจ้า งา ปูนขาว เกลือ มะพร้าวขูดและทอดจนเหลืองกรอบ 

มีซอสให้เลือกผสมหลากหลาย เช่น ช็อกโกเลต วนิลา น้ำผึ้ง และวิปป์ครีม นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งเป็นเมนูแยกของช็อกโกเลตหรือเชคเหมาะกับรสชาติของกล้วยทอด 

กล้วยทอดเป็นของหวานที่เหมาะสำหรับ การเดท กินกับเพื่อน และอื่นๆ อีกมากมาย อย่าลืมสั่งแล้วมาลิ้มลองของหวานนี้ด้วยตัวคุณ 

ขนมต้ม

มาดูของหวานที่ได้รับความนิยมอีกเมนูของทางร้านเรา ขนมต้ม คลุกด้วยมะพร้าวขูดและแป้วข้าวปั้นเป็นลูก มาสัมผัสกับหนึ่งในรสชาติของขนมไทยแบบดั้งเดิม

นอกจากส่วนผสมที่รสชาติดีแล้ว ขนมต้มยังมีกลิ่นหอมที่จะดึงดูดคุณให้อยากลิ้มลองอย่างแน่นอน ขนมหวานชนิดนี้ทานคู่กับชาและมักจะทานในช่วงบ่ายๆ 

แม้ว่าขนมต้มจะหาได้ตามร้านริมทางทั่วไป ยังนำมาใช้ในโอกาสสำคัญๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิดหรือวันจบการศึกษา การมีขนมต้มจะทำให้วันของคุณสมบูรณ์แบบแน่นอน 

ขนทต้มไม่ได้เป็นที่นิยมแค่ในประเทศไทยแค่ยังในส่วนของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายเนื่องจากรสชาติที่แสนอร่อย

กรณีที่คุณต้องการความเป็นส่วนตัวกับครอบครัว เพื่อน หรือคนที่คุณรัก เรามีห้องและโต๊ะที่เหมาะกับงานฉลองของคุณ กรุณาแจ้งกับทางพนักงานของเรา เราจะได้ทำการจองโต๊ะให้กับคุณ เราจักขอบคุณเป็นอย่างสูงหากคุณแจ้งเราก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ก่อนที่จะถึงวันที่คุณเข้ามาใช้บริการ 

รออะไรอยู่ล่ะ มาหาเราตอนนี้เลย ร้านของเราตั้งอยู่ที่ 99/1 หมู่ 2 บางนา เขตบางนา กรุงเทพ ประเทศไทย สำหรับบริการส่งอาหารและคำขออื่นๆ คุณสามารถโทรหาเราได้ที่หมายเลขที่ให้ไว้ในหน้าเพจ Contact Us ของเว็บไซต์เรา 

เราหวังว่าจะได้ให้บริการคุณในเร็วๆ วันนี้