Kratorn: ร้องเพลงคาราโอเกะอย่างมั่นใจด้วยเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เหล่านี้

บางคนอายเกินกว่าจะร้องเพลงในที่สาธารณะ แต่ถึงเวลาที่คุณจะต้องเผชิญกับเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานที่ขี้เล่นในบาร์คาราโอเกะและถูกกระตุ้นให้ร้องเพลง เพลง. หากคุณไม่สามารถผลักดันตัวเองให้ร้องคาราโอเกะได้แม้จะดื่มเบียร์ไปบ้าง คุณอาจต้องฝึกฝนสักหน่อยก่อนจะขึ้นเวที ดูเคล็ดลับบางประการเกี่ยวกับวิธีการร้องคาราโอเกะอย่างมั่นใจด้านล่าง:

เลือกเพลงประจำตัวของคุณ

เลือกเพลงที่คุณคิดว่าคุณจะเก่ง ในขณะที่คุณอาจเลือกเพลงที่คุณชอบ พยายามเลือกสิ่งที่ทุกคนสามารถเกี่ยวข้องและเพลิดเพลินได้ ด้วยวิธีนี้ ผู้ชมของคุณจะสนุกสนานมากขึ้นและจะเชียร์คุณด้วยซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ ตามกฎทั่วไป หากคุณต้องการทำให้บรรยากาศในบาร์คาราโอเกะมีชีวิตชีวาขึ้น ให้เลือกเพลงที่มีจังหวะเร็วแทนเพลงช้า

นอกจากนี้ คุณควรพิจารณาโน้ตของเพลงที่คุณเลือก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถเข้าถึงโน้ตสูงได้หากมีและทำนองนั้นง่ายต่อการฮัมเพื่อให้คุณสามารถไปกับจังหวะได้อย่างง่ายดาย เรียนรู้วิธีร้องเพลงทั้งเพลงและพยายามบันทึกเสียงตัวเองร้องเพื่อให้คุณสามารถฟังย้อนหลังและดูว่าส่วนไหนที่ต้องปรับปรุง

ฝึกฝน

ก่อนหยิบไมค์คาราโอเกะให้ลองฝึกที่บ้าน ค้นหาเวอร์ชั่นคาราโอเกะของเพลงประจำตัวของคุณและทำความคุ้นเคยกับเนื้อเพลง เมื่อคุณกำลังขับรถหรือทำอย่างอื่น ให้เปิดเพลงนั้นบ่อยๆ และพยายามฟังหรือร้องตามไปด้วย 

นี้อาจฟังดูตลก แต่การฝึกถือไมค์หรือสิ่งที่มีโครงสร้างคล้ายคลึงกันในขณะที่ซ้อมเพลงหน้ากระจกจะได้ผล คุณจะทำเช่นนี้เมื่อคุณแสดงบนคาราโอเกะ ดังนั้นคุณควรรู้ว่าคุณมีลักษณะอย่างไรเมื่อคุณถือไมค์ 

ปรับปรุงเสียงของคุณ

แม้ว่าคุณจะร้องเพลงในคาราโอเกะและไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันร้องเพลง แต่วิธีที่ดีที่สุดคือใช้เสียงของคุณเพื่อให้คุณสามารถแสดงผลงานได้ดีที่สุด ในการเริ่มต้น การมีท่าทางที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญในการร้องเพลง ยืนตัวตรงและใช้กำลังจากร่างกายส่วนล่างของคุณ หลีกเลี่ยงการยกคาง ให้ศีรษะอยู่เหนือไมโครโฟนและให้คางอยู่ด้านหน้า การทำเช่นนี้จะทำให้โทนเสียงของคุณอบอุ่นขึ้น

หาคู่ร้องคาราโอเกะ

ถ้าคิดว่าตัวเองร้องเองไม่ได้ ให้ลองหาคู่ร้องคาราโอเกะด้วย ควรเป็นคนที่มั่นใจและสบายใจในการร้องเพลงต่อหน้าผู้ฟัง

ร้องเพลงให้สุดหัวใจที่ Kratorn

มองหาบาร์คาราโอเกะเพื่อร้องเพลงให้สุดหัวใจอยู่หรือเปล่า? กระทิงมีห้องจัดเลี้ยงที่จุได้ 8-30 คน โชว์ฝีมือร้องคาราโอเกะได้! นอกจากนี้เรายังมีพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งที่เต็มไปด้วยแสงนีออน ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับสายลมที่สดชื่นในขณะที่ทำให้ผู้คนข้างนอกได้ยินเสียงของคุณ หากฟังดูสนุกสำหรับคุณ รีบจองห้องจัดเลี้ยงตอนนี้เลย!

Leave a Comment

Your email address will not be published.