Kratorn: ทำไมอาหารจีนถึงเป็นที่นิยม?

มีอาหารจีนแสนอร่อยมากมายให้ทุกคนได้ลิ้มลอง แต่ทำไมพวกเขาถึงได้รับความนิยม? ค้นหาได้ที่นี่ที่ Kratorn เหตุผลที่อาหารจีนเสพติดและเป็นที่นิยมที่คุณต้องรู้มีดังต่อไปนี้: อาหารจีนเป็นหนึ่งในอาหารยอดนิยมที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังเป็นอาหารที่บริโภคมากที่สุดในโลก องค์การสหประชาชาติระบุว่าจีนเป็นผู้ผลิตอาหารรายใหญ่ที่สุดของโลก เหตุผลหลักว่าทำไมอาหารจีนถึงได้รับความนิยมก็คือ อาหารนั้นดีต่อสุขภาพและมีแคลอรีต่ำ อาหารจีนแตกต่างจากอาหารของประเทศอื่นๆ ถือว่าเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพมาก มีแคลอรีและไขมันต่ำ นอกจากนี้ยังเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน อาหารจีนขึ้นอยู่กับผัก เนื้อ ปลา ไข่ นม และผลไม้ อาหารจีนมีหลายประเภท ได้แก่ ข้าว บะหมี่ ผัก เนื้อสัตว์ อาหารทะเล และเต้าหู้ อาหารจีนยังเป็นอาหารที่นิยมกันมากในหลายประเทศ มีอาหารที่แตกต่างกันมากมายที่เป็นเอกลักษณ์ของอาหารจีน อาหารจีนก็อร่อยมาก นอกจากนี้ยังง่ายต่อการเตรียม ยังเป็นอาหารที่ปรุงง่ายอีกด้วย อาหารจีนมีประโยชน์ต่อสุขภาพและมีแคลอรีต่ำ นอกจากนี้ยังเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน อีกทั้งยังเป็นอาหารที่ดีต่อร่างกายเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังเป็นอาหารที่ดีต่อหัวใจของคุณ เหตุผลแรกสุดคือส่วนผสม ส่วนผสมมีความสำคัญต่อการทำอาหารยอดนิยม ส่วนผสมในอาหารจีนไม่เหมือนกับในอาหารอเมริกันและยุโรป มีส่วนผสมหลายอย่าง เช่น ขิง กระเทียม และซีอิ๊ว ส่วนผสมหลักของอาหารจีนคือข้าว และใช้สำหรับปรุงทุกอย่าง อาหารยอดนิยมที่ทำจากข้าว เหตุผลที่สองคือวิธีการปรุงอาหาร อาหารจีนปรุงด้วยวิธีที่พิเศษมาก ส่วนผสมที่ปรุงในข้าว เมื่อปรุงส่วนผสม ข้าวจะดูดซับน้ำมันและความชื้นจากส่วนผสม จากนั้นนำข้าวมาผัดให้อร่อย เหตุผลที่สามคือการผสมผสานของรสชาติต่างๆ …

Kratorn: ทำไมอาหารจีนถึงเป็นที่นิยม? Read More »

Kratorn: ประวัติของอาหาร

อาหารอร่อยมากมายออกไปที่นั่นและทุกคนก็มีความสุข แต่คุณรู้ประวัติของมันหรือไม่? ค้นหาได้ที่นี่ที่ Kratorn ประวัติของอาหารยอดนิยมที่คุณต้องรู้มีดังต่อไปนี้ ประวัติของ American Hot Dog ฮอ เป็นอาหารยอดนิยมที่สุดในโลกและต้นกำเนิดของฮอทดอกอยู่ในอเมริกา ฮอทดอกถูกคิดค้นโดย Charles Feltman ในนิวยอร์กในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 เขาเรียกว่า “หมาเนื้อตุ๋น” เนื้อถูกแช่ในเครื่องเทศและปรุงด้วยส่วนผสมของเครื่องเทศและผงพริก ด้วยวิธีนี้สุนัขจึงเผ็ดและเพิ่มรสชาติของเนื้อเข้าไปด้วย ประวัติของฮอทดอกนั้นน่าสนใจมาก และคุณสามารถหาได้ที่นี่ ประวัติของฮอทดอกในฝรั่งเศส ฮอทดอกไม่เพียงแต่ในอเมริกาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในฝรั่งเศสด้วย ประวัติของฮอทดอกในฝรั่งเศสนั้นน่าสนใจมาก ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ได้รับความนิยมในฝรั่งเศส จากนั้นในปี พ.ศ. 2465 ก็ถูกห้าม สมัยนั้นขายตามตลาดนัดและเป็นที่นิยมกันมาก จากนั้นรัฐบาลต้องการห้ามการขายอาหารนี้เนื่องจาก “สาธารณสุข” อย่างไรก็ตาม คำสั่งห้ามถูกยกเลิกในปี 1954 และถูกขายอีกครั้ง มันยังเป็นที่รู้จักกันในนาม “ฮอทดอกฝรั่งเศส” ประวัติแพนเค้ก การกล่าวถึงแพนเค้กครั้งแรกในภาษาอังกฤษพบในหนังสือ “The Book of Aelfric” ในปี 985 ในหนังสือเล่มนี้ ผู้เขียนกล่าวว่าชาวอังกฤษทำแพนเค้กประเภทหนึ่งที่ทำจากแป้ง , ไข่และน้ำผึ้ง ผู้เขียนยังกล่าวอีกว่าชาวอังกฤษใช้แพนเค้กในการปรุงเนื้อ …

Kratorn: ประวัติของอาหาร Read More »

Kratorn: ร้องเพลงคาราโอเกะอย่างมั่นใจด้วยเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เหล่านี้

บางคนอายเกินกว่าจะร้องเพลงในที่สาธารณะ แต่ถึงเวลาที่คุณจะต้องเผชิญกับเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงานที่ขี้เล่นในบาร์คาราโอเกะและถูกกระตุ้นให้ร้องเพลง เพลง. หากคุณไม่สามารถผลักดันตัวเองให้ร้องคาราโอเกะได้แม้จะดื่มเบียร์ไปบ้าง คุณอาจต้องฝึกฝนสักหน่อยก่อนจะขึ้นเวที ดูเคล็ดลับบางประการเกี่ยวกับวิธีการร้องคาราโอเกะอย่างมั่นใจด้านล่าง: เลือกเพลงประจำตัวของคุณ เลือกเพลงที่คุณคิดว่าคุณจะเก่ง ในขณะที่คุณอาจเลือกเพลงที่คุณชอบ พยายามเลือกสิ่งที่ทุกคนสามารถเกี่ยวข้องและเพลิดเพลินได้ ด้วยวิธีนี้ ผู้ชมของคุณจะสนุกสนานมากขึ้นและจะเชียร์คุณด้วยซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ ตามกฎทั่วไป หากคุณต้องการทำให้บรรยากาศในบาร์คาราโอเกะมีชีวิตชีวาขึ้น ให้เลือกเพลงที่มีจังหวะเร็วแทนเพลงช้า นอกจากนี้ คุณควรพิจารณาโน้ตของเพลงที่คุณเลือก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถเข้าถึงโน้ตสูงได้หากมีและทำนองนั้นง่ายต่อการฮัมเพื่อให้คุณสามารถไปกับจังหวะได้อย่างง่ายดาย เรียนรู้วิธีร้องเพลงทั้งเพลงและพยายามบันทึกเสียงตัวเองร้องเพื่อให้คุณสามารถฟังย้อนหลังและดูว่าส่วนไหนที่ต้องปรับปรุง ฝึกฝน ก่อนหยิบไมค์คาราโอเกะให้ลองฝึกที่บ้าน ค้นหาเวอร์ชั่นคาราโอเกะของเพลงประจำตัวของคุณและทำความคุ้นเคยกับเนื้อเพลง เมื่อคุณกำลังขับรถหรือทำอย่างอื่น ให้เปิดเพลงนั้นบ่อยๆ และพยายามฟังหรือร้องตามไปด้วย  นี้อาจฟังดูตลก แต่การฝึกถือไมค์หรือสิ่งที่มีโครงสร้างคล้ายคลึงกันในขณะที่ซ้อมเพลงหน้ากระจกจะได้ผล คุณจะทำเช่นนี้เมื่อคุณแสดงบนคาราโอเกะ ดังนั้นคุณควรรู้ว่าคุณมีลักษณะอย่างไรเมื่อคุณถือไมค์  ปรับปรุงเสียงของคุณ แม้ว่าคุณจะร้องเพลงในคาราโอเกะและไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันร้องเพลง แต่วิธีที่ดีที่สุดคือใช้เสียงของคุณเพื่อให้คุณสามารถแสดงผลงานได้ดีที่สุด ในการเริ่มต้น การมีท่าทางที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญในการร้องเพลง ยืนตัวตรงและใช้กำลังจากร่างกายส่วนล่างของคุณ หลีกเลี่ยงการยกคาง ให้ศีรษะอยู่เหนือไมโครโฟนและให้คางอยู่ด้านหน้า การทำเช่นนี้จะทำให้โทนเสียงของคุณอบอุ่นขึ้น หาคู่ร้องคาราโอเกะ ถ้าคิดว่าตัวเองร้องเองไม่ได้ ให้ลองหาคู่ร้องคาราโอเกะด้วย ควรเป็นคนที่มั่นใจและสบายใจในการร้องเพลงต่อหน้าผู้ฟัง ร้องเพลงให้สุดหัวใจที่ Kratorn มองหาบาร์คาราโอเกะเพื่อร้องเพลงให้สุดหัวใจอยู่หรือเปล่า? กระทิงมีห้องจัดเลี้ยงที่จุได้ 8-30 คน โชว์ฝีมือร้องคาราโอเกะได้! นอกจากนี้เรายังมีพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งที่เต็มไปด้วยแสงนีออน ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับสายลมที่สดชื่นในขณะที่ทำให้ผู้คนข้างนอกได้ยินเสียงของคุณ หากฟังดูสนุกสำหรับคุณ รีบจองห้องจัดเลี้ยงตอนนี้เลย!

Kratorn: 3 อันดับแรกที่ทำไมอาหารไทยถึงคุ้มค่า

เป็นหนึ่งใน จุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ประเทศไทยมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ—ไม่มีที่สิ้นสุด แนวชายฝั่งของหาดทรายสีขาว ความโกลาหลที่น่าขบขันของกรุงเทพฯ และถิ่นทุรกันดารขนาดมหึมา ถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศในเอเชียที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมด้วยเที่ยวบินราคาถูกและที่พักในโรงแรมที่จะไม่พังทลาย ที่สำคัญที่สุด ประเทศไทยขึ้นชื่อในด้านอาหารที่น่ารับประทาน มีหลากหลายรสชาติที่เหมาะกับทุกรสนิยม ไม่ว่าคุณจะมาจากประเทศไหน เนื่องจากวิธีการปรุงอาหารไทยจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการทำให้ชีวิตมีสุขภาพที่ดีขึ้นและดีขึ้น ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาเมนูใหม่ๆ ที่จะลองทำที่บ้าน นี่คือเหตุผลว่าทำไมอาหารไทยถึงดีที่สุด: It’s healthy ผลการศึกษาพบว่าอาหารไทยเป็นหนึ่งในอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดทั่วโลก เนื่องจากคุณค่าทางโภชนาการของอาหารนั้นคงอยู่ในขณะที่ทำอาหาร . พ่อครัวไทยส่วนใหญ่ใช้ส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งมีประโยชน์ทางการแพทย์ที่ช่วยในการรักษาปัญหาทางเดินอาหาร นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยไฟเบอร์ ควบคุมน้ำตาลในร่างกายและรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับที่ดี อีกเหตุผลหนึ่งที่อาหารไทยถือว่าดีต่อสุขภาพก็คือคุณจะพบผักในทุกมื้อ ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณสั่งข้าวผัด จะมีแครอท หัวหอมใหญ่ ถั่วลันเตา และกระเทียมสด ด้วยผัดไทยหนึ่งจาน ซึ่งเป็นบะหมี่ผัดกับถั่วลิสงบด คุณจะมีถั่วงอกกรุบกรอบและหัวหอมสีเขียว เชฟไทยยังมั่นใจว่าทุกมื้อมีน้ำตาลและเกลือต่ำ! พวกเขามักไม่ใช้เกลือเนื่องจากพยายามให้ได้ระดับความเค็มที่แน่นอนของอาหารโดยใช้น้ำปลาที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ โปรตีน และวิตามิน เมื่อพูดถึงน้ำตาล พวกเขาใช้แต่สารให้ความหวานตามธรรมชาติ เช่น น้ำตาลปี๊บ ซึ่งมีดัชนีน้ำตาลต่ำกว่า การเตรียมอาหารอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการรออาหารปรุงเป็นเวลาเกือบหนึ่งชั่วโมงในขณะที่คุณหิวโหยนั้นเป็นสิ่งที่น่ารำคาญอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตาม สำหรับอาหารไทยอย่างสลัด ซุป และอาหารอื่นๆ คุณจะไม่ต้องรอนานก่อนที่จานจะเสิร์ฟถึงมือคุณ ตัวอย่างเช่น เมื่อเตรียมอาหารบางอย่าง คุณเพียงแค่เตรียมน้ำดองไว้ล่วงหน้าแล้วใส่ไว้ในตู้เย็น หากคุณต้องการทำอาหาร …

Kratorn: 3 อันดับแรกที่ทำไมอาหารไทยถึงคุ้มค่า Read More »

Kratorn: สุดยอดสูตรอาหารไก่สำหรับวันหยุด

ให้แน่ใจว่าคุณมีคริสต์มาสที่ดีที่สุดโดยรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับสูตรไก่ยอดนิยมสำหรับทำอาหารวันหยุดนี้ที่ Kratorn ค้นหาทันทีเมื่อคุณอ่านบทความนี้ สูตรไก่ยอดนิยมพร้อมคำอธิบายที่คุณต้องรู้มีดังต่อไปนี้: อกไก่งวงยัดไส้มัสตาร์ดดิจองและชิ้นแอปเปิ้ล ไก่ทอดกรอบด้วยน้ำเกรวี่ พายหม้อไก่อบ ไก่ย่างคอร์นิชกับซอสเห็ด 5 . Country Captain’s Casserole Baked Chicken Fingers Bourbon Sweet Potato with Tarragon Butter Hawaiian Chicken Jamaican Jerk Chicken Honey Garlic Chicken Ginger Peach Chicken Lemon Pepper Chicken Honeyมัสตาร์ดไก่ ไก่บาร์บีคิว ปีก หมูสับจาเมกา ไก่ครีมสมุนไพร หม้อตุ๋นกัปตันประเทศ เค้กช็อคโกแลตมอคค่าส้ม ฟักทองช็อคโกแลตชิปเค้กเค้ก 20.ช็อคโกแลตพุดดิ้งและอีกมากมาย… ตกลง ตอนนี้คุณได้อ่าน บทความ “20 สูตรไก่ที่ดีที่สุด” คิดยังไง? จะมีอะไรดีไปกว่า 20 สูตรที่กล่าวถึงในบทความนั้นหรือไม่? ถ้ามีฉันไม่อยากรู้เรื่องนี้! …

Kratorn: สุดยอดสูตรอาหารไก่สำหรับวันหยุด Read More »

Kratom: อาหารไทยรสจัดที่ต้องลอง!

อาหารไทยเป็นหนึ่งในอาหารที่หลากหลายที่สุดในโลก ในทุกจานมีส่วนผสมและเครื่องเทศที่เชี่ยวชาญซึ่งทำให้จานมีกลิ่นหอมและมีรสชาติ เช่นเดียวกับชาวเอเชียทุกคน ชาวไทยชอบอาหารรสจัด เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์อาหารไทยเต็มรูปแบบ เราขอแบ่งปันรายการอาหารรสเผ็ดที่ต้องลองของไทยให้คุณทราบ ตรวจสอบออกตอนนี้ด้านล่าง!     ผัดพริก    แกงเหนือ เป็นอาหารรสเผ็ดที่ทำจากเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ หรือปลา ผสมกับหัวหอม กระเทียม พริกไทย โหระพา และพริกขี้หนู การผสมผสานของรสชาตินี้ทำให้ได้จานที่เข้มข้นและเผ็ดร้อนที่คุณไม่สามารถทำได้เพียงพอ หากคุณคิดว่าไม่สามารถรับมือกับความร้อนได้ คุณสามารถขอพริกและพริกให้น้อยลงได้!   ข้าวผัดน้ำพริกนรก    ข้าวผัดน้ำพริกนรก แปลว่า ข้าวผัดน้ำพริกเผา ถ้าไม่เผ็ดก็ไม่รู้ว่าคืออะไร! จานนี้ทำมาจากพริกแห้งโขลกด้วยสากและครก น้ำตาลปี๊บ กระเทียม กะปิ และชิ้นปลา เสร็จแล้วนำมาผัดกับข้าวแล้วเสิร์ฟร้อน ข้าวช่วยลดความเผ็ดได้ แต่จานยังเผ็ดมากจนทำให้รู้สึกซ่าในปากได้หลายนาที     Pad ka prao    ผัดกะเพราเป็นอาหารยอดนิยมแม้ในต่างประเทศ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คุณอาจเคยลองในร้านอาหารไทยในท้องถิ่นทางตะวันตกอาจมากกว่าที่คุณจะสามารถรับมือได้ในประเทศไทย อาหารจานนี้มักจะทำจากไก่ หมู หรือเนื้อปลา ในการปรุงแต่งเนื้อ พ่อครัวใช้โหระพาและพริกในปริมาณมาก ทำให้ผัดกระเพราเผ็ดเป็นพิเศษ   ต้มยำกุ้ง   …

Kratom: อาหารไทยรสจัดที่ต้องลอง! Read More »

Kratorn: ทำไมคุณควรลองไก่ไทยอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไปเยือนบางประเทศเป็นครั้งแรกและมองหาอาหารที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมที่สุดเพื่อลองทันที ในประเทศไทยคุณจะไม่มีวันหมดของอร่อยเพราะทุกอย่างน่าอัศจรรย์! ไก่เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องลองอย่างน้อยหนึ่งครั้ง  หากคุณเคยมีโอกาสมาเยี่ยมชมเราที่กระทรอร์น เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้พาครอบครัวและเพื่อนของคุณมาทานอาหารกับเรา คุณสามารถลองอาหารยอดนิยมทั้งหมดในประเทศไทย แต่ได้สัมผัสกับไก่ที่มีชื่อเสียงของเราเช่นกัน ปรุงสุกจนสมบูรณ์แบบและขายหมดเกือบทุกวัน  มาดูกันว่าเอกลักษณ์ของเรา กระทิงอันเป็น ไก่มีความพิเศษอย่างไร อ่านต่อเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม!  ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน Kratorn ดำเนินกิจการมากว่า 20 ปีแล้ว แต่สูตรไก่ของเราที่สืบทอดมายาวนานหลายทศวรรษ เป็นสูตรประจำครอบครัวที่สืบทอดและปรับปรุงเมื่อเวลาผ่านไป ตอนนี้ เราสามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่าสูตรของเราสมบูรณ์แบบและลูกค้าชอบทานมัน  เราใช้ประสบการณ์หลายปีเพื่อประโยชน์ของเราและให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าของเราทุกคน ในที่สุดความสุขและความพึงพอใจของพวกเขาคือสิ่งที่สำคัญจริงๆ  รสชาติออกนอกโลก สิ่งที่ทำให้ไก่ไทยมีความพิเศษอีกอย่างคือรสชาติ อาหารในประเทศไทยขึ้นชื่อว่ามีรสชาติและเต็มไปด้วยซอสและเครื่องเทศทุกประเภท ไก่ของเราที่กระทิงก็ไม่ต่างกัน ปรุงรสด้วยซอสและถูอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา คำหนึ่งคำจะส่งต่อมรับรสของคุณไปสู่การเดินทางที่เหลือเชื่อ  ข้ออ้างที่ยอดเยี่ยมในการแบ่งปันอาหารกับครอบครัวและเพื่อนฝูง คุณจะสังเกตเห็นว่าคนส่วนใหญ่ในประเทศไทยชอบทานอาหารร่วมกับคนอื่นๆ เพราะการทานอาหารดีๆ ต่อหน้าครอบครัวและเพื่อนๆ ไก่ซิกเนเจอร์ของทางร้านกระทิงมีหลายขนาด  สั่งไซส์ใหญ่ๆ แล้วไปดินเนอร์กับคนที่คุณรักได้! เราสนุกกับการเห็นกลุ่มคนร่วมกันเพลิดเพลินกับอาหารของเรา ดังนั้นใช้ประโยชน์สูงสุดจากโอกาสพิเศษและการชุมนุมที่ Kratorn  ไก่ไทยดีต่อสุขภาพและ อิ่มท้อง หนึ่งในเหตุผลที่อาหารไทยเป็นที่นิยมไม่ใช่แค่เพราะรสชาติ แต่เพราะมันดีต่อสุขภาพเช่นกัน! ส่วนผสมส่วนใหญ่ของเราทำขึ้นโดยไม่มีสารกันบูดและได้มาจากตลาดและซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุด  นอกจากนี้ คุณยังมั่นใจได้ว่าคุณจะเดินออกจากร้านอาหารของเราด้วยความอิ่มท้องและหัวใจที่มีความสุข ไก่สามารถจับคู่กับเครื่องเคียงและอาหารอื่นๆ ได้มากมาย โดยเฉพาะข้าว ในตอนท้ายของมื้ออาหาร สิ่งที่ต้องทำคือมีของหวานที่คู่ควร 

ทำไมคุณควรกินไก่ที่ Kratorndes

Chicken เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักที่คุณมักจะเห็นในอาหารหลายจาน เนื่องจากเป็นแหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยม จึงมักใช้เป็นทางเลือกแทนเนื้อแดง เป็นทางเลือกที่นิยมในหมู่คนไทยจำนวนมากเนื่องจากมีรสชาติที่อร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ อย่างไรก็ตาม บางคนก็สงสัยว่าการกินไก่นั้นดีหรือไม่ดีสำหรับคุณ รู้ประโยชน์ทั้งหมดที่มาพร้อมกับการบริโภคไก่ที่นี่: เสริมสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อ โปรตีนไร้มันในไก่เป็นแหล่งกรดอะมิโนที่ดีเยี่ยม ร่างกายของคุณต้องการกรดอะมิโนเหล่านี้เพื่อสร้างเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญเมื่อคุณอายุมากขึ้น จากการศึกษาหลายชิ้นพบว่ายิ่งปริมาณโปรตีนของคุณสูงขึ้นเท่าใด คุณก็จะมีโอกาสรักษาความหนาแน่นของแร่ธาตุในกระดูกมากขึ้นเท่านั้น ส่งผลให้การรับประทานไก่สามารถลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บและช่วยลดการเกิดโรคได้ ควบคุมน้ำหนักและสุขภาพหัวใจ ตามที่นักวิจัยจากเว็บไซต์ออนไลน์ WedMD แต่ละคนควรมีโปรตีน 25 ถึง 30 กรัมในทุกมื้อเพื่อให้รู้สึกอิ่ม อาหารที่อุดมด้วยโปรตีนสามารถเติมพลังงานให้กระเพาะอาหารของคุณได้เพียงพอ แม้ว่าคุณจะกินน้อยลงก็ตาม ในทางกลับกันก็สามารถช่วยส่งเสริมการควบคุมน้ำหนักได้ดีขึ้น ด้วยน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพ คุณสามารถลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ เช่น ความดันโลหิตสูงได้ ปรับปรุงอารมณ์ของคุณ การกินไก่สามารถกระตุ้นฮอร์โมนความรู้สึกที่ดีในสมองของคุณ จากการศึกษาต่างๆ พบว่าไก่สามารถเพิ่มระดับเซโรโทนินของคุณได้ และทำให้คุณรู้สึกร่าเริงมากขึ้นหลังรับประทานอาหารมื้อใหญ่ เติมสารอาหารให้ร่างกาย ซึ่งแตกต่างจากอาหารอื่นๆ ไก่ไม่มีไขมันในปริมาณสูงและเต็มไปด้วยโปรตีนคุณภาพสูงแทน นอกจากปริมาณโปรตีนที่เข้มข้นแล้ว ยังมีสารอาหารดังต่อไปนี้ วิตามินบี 12 ท ริปโตเฟ น โคลีน สังกะสี เหล็ก ทองแดง เข้า กันได้ดีกับเครื่องดื่มและอาหารประเภทอื่นๆ ไก่เป็นอาหารที่ดีที่เคี้ยวและย่อยง่าย เป็นอาหารเอนกประสงค์ที่สามารถเพลิดเพลินได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการทอด อบ …

ทำไมคุณควรกินไก่ที่ Kratorndes Read More »

Kratorn: ไก่ไทยมีความพิเศษอย่างไร?

ไก่เป็นหนึ่งในส่วนผสมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก โปรตีนชนิดนี้ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อที่อร่อยและความเก่งกาจเมื่อปรุงสุก หากคุณค้นหาสูตรไก่ตอนนี้ มีโอกาสดีที่รูปแบบต่างๆ นับพันจะเข้ามาหาคุณ  ปฏิเสธไม่ได้ว่าส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช่ทุกคนที่ชอบกินเนื้ออย่างไก่ ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนในโลก แต่ละประเทศมีโปรตีนที่ดีต่อสุขภาพแตกต่างกันไป โดยเฉพาะในประเทศไทย ไก่ไทยเป็นที่นิยมและผู้คนทั่วโลกต่างเข้าแถวลิ้มลอง อ่านหัวข้อด้านล่างต่อไปเพื่อดูว่าอะไรทำให้ไก่ไทยมีความพิเศษ:  ไก่ไทยมักจะย่างหรือคั่ว  เมื่อคุณมาเที่ยวประเทศไทยและลองไก่ด้วยตัวเอง ลองสังเกตเชฟขณะทำอาหาร มีร้านอาหารบางร้านที่มีหน้าต่างกระจกหรือพื้นที่ปิ้งย่างกลางแจ้ง เพื่อให้คุณเห็นว่าอาหารกำลังปรุงอยู่ สังเกตว่าไก่มักจะย่างหรือคั่ว ซึ่งหมายความว่ารสชาติจะถูกนำมาจากเครื่องเทศและความร้อน แทนที่จะเป็นเพียงแค่น้ำมัน ทำให้ไก่มีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีรสชาติที่เข้มข้นยิ่งขึ้นด้วยกลิ่นควันแบบพิเศษ ไก่ไทยเต็มไปด้วยสมุนไพรและเครื่องเทศ หนึ่งในสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดของประเทศไทยคือเครื่องเทศ ทุกครั้งที่คุณทานอาหารในร้านอาหารหรือลองชิมอาหารข้างทางรสเผ็ด คุณจะสังเกตเห็นว่ารสชาตินั้นล้นหลาม ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณสมุนไพรและเครื่องเทศที่ใช้ปรุงรสอาหาร ไก่ก็ไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังได้ว่าไก่จะมีรสชาติและมีกลิ่นหอมที่ไม่อาจต้านทานได้เช่นกัน  ไก่ไทยเป็นที่นิยมในซุปและสตูว์  ไก่ในประเทศไทยไม่เพียงแต่ผัดหรือย่างเท่านั้น แต่ยังเพิ่มซุปและสตูว์ด้วย! ส่วนใหญ่ ไก่จะฉีกหรือสับเพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสให้กับจาน บางส่วนของเหล่านี้รวมถึงซอสเปรี้ยวหวานและสตูว์ที่เข้ากันได้ดีกับข้าวเปล่าและเครื่องเคียงอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีอาหารอย่างต้มยำกุ้งที่ใช้ไก่เป็นโปรตีนหลัก  ไก่ไทยปรุงด้วยวัตถุดิบสดใหม่  แม้ว่าไก่จะเป็นอาหารจานเดี่ยว แต่ก็เป็นลางดีกับส่วนผสมอื่นๆ ด้วย มีส่วนผสมหลายอย่างที่ปรุงด้วยกันเพื่อปลดปล่อยรสชาติและช่วยนำจานมารวมกัน นอกจากนี้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าส่วนผสมเหล่านี้สดและปรุงอย่างเชี่ยวชาญ ทันทีที่มันมาถึงโต๊ะของคุณ คุณก็จะได้รับของรางวัล เกี่ยวกับ Kratorn ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2529 เป็นร้านอาหารไทยที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ เราภูมิใจนำเสนออาหารไทยต้นตำรับควบคู่ไปกับไก่บินพิเศษของเรา แขกมาทั่วทุกแห่งเพื่อดูเชฟของเราปรุงไก่และโยนไก่ลงในจานของลูกค้ากลางอากาศ!  หากคุณต้องการลิ้มลองอาหารไทยต้นตำรับ Kratorn เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สิ่งที่คุณต้องทำคือจองโต๊ะและสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำ! …

Kratorn: ไก่ไทยมีความพิเศษอย่างไร? Read More »

Kratorn: อาหารและกิจกรรมพิเศษ

อาหารพิเศษและกิจกรรมที่นี่ที่ Kratorn เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าเราโดดเด่น ตั้งแต่เริ่มแรกเรารู้ว่าเราต้องการเสิร์ฟอาหารไทยแท้ แต่เราต้องเรียนรู้วิธีที่จะแตกต่าง ดังนั้นไก่บินของเราจึงถือกำเนิดขึ้น!  คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ในภายหลัง แต่ตอนนี้มาดูอาหารพิเศษและกิจกรรมที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ที่ Kratorn:    Flying chicken คุณอ่านถูกต้องแล้ว! เราให้บริการไก่บินที่ Kratorn สิ่งนี้ทำได้โดยเชฟมากความสามารถของเรา พวกเขาทำได้โดยการย่างไก่เสียบไม้กับสมุนไพรและเครื่องเทศพิเศษของเราจนสุกจนได้ที่    หลังจากนั้นพวกเขาจะนำมันออกจากตะแกรงสับและส่งไปยังจานของลูกค้า นี่เป็นวิธีที่สนุกสนานมากในการรับประทานอาหารของคุณและทำให้ได้รับประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์เช่นกัน นอกจากนี้ไก่ยังเป็นหนึ่งในไก่ที่ดีที่สุดในพื้นที่!    อาหารไทยแบบดั้งเดิม นอกจากไก่บินของเราแล้วคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยแบบดั้งเดิมอื่น ๆ ซึ่งรวมถึงต้มยำกุ้งผัดไทยและข้าวผัดกะเพรา มั่นใจได้ว่าจะได้อิ่มอร่อยและอิ่มท้องอย่างแน่นอน เชฟของเรามีความสามารถมากและจะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม  คาราโอเกะ หากคุณต้องการรับประทานอาหารรสเลิศและรับความบันเทิงไปพร้อม ๆ กันเชิญมาที่บาร์คาราโอเกะของเรา จุดนี้ตั้งอยู่อีกด้านหนึ่งของห้องอาหารและมีห้องติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวน ห้องคาราโอเกะของเราเปิดทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไปและเปิดให้จอง คุณยังสามารถสั่งอาหารให้ส่งตรงถึงห้องคาราโอเกะของคุณได้อีกด้วย!  โต๊ะ ฟุตบอลเรามีโต๊ะฟุตบอลสามโต๊ะกระจายอยู่รอบ ๆ ร้านอาหาร หากคุณหรือลูก ๆ ของคุณต้องการความสนุกสนานเล็กน้อยระหว่างรออาหารของคุณทำไมไม่ลองเล่นสักสองสามรอบล่ะ ก่อนที่คุณจะรู้ว่าหมดเวลาแล้วไก่บินของคุณก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว!  เครื่องดื่มและค็อกเทลสูตรพิเศษ เนื่องจากอากาศในประเทศไทยมีความชื้นมากเราสามารถช่วยให้คุณเย็นลงได้ด้วยเครื่องดื่มบางชนิด เลือกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือไม่มีแอลกอฮอล์เพื่อช่วยให้คุณคลายร้อนและเพลิดเพลินไปกับรายการเมนูอื่น ๆ ของเรา เครื่องดื่มยอดนิยมของเรา ได้แก่ น้ำมะนาวชาเย็นสปาร์คเคิลแตงโมเชอร์รี่มาร์ตินี่และสเลอปี้ชาร์ดอนเนย์    เกี่ยวกับกระท้อน …

Kratorn: อาหารและกิจกรรมพิเศษ Read More »