Kratom: อาหารไทยรสจัดที่ต้องลอง!

อาหารไทยเป็นหนึ่งในอาหารที่หลากหลายที่สุดในโลก ในทุกจานมีส่วนผสมและเครื่องเทศที่เชี่ยวชาญซึ่งทำให้จานมีกลิ่นหอมและมีรสชาติ เช่นเดียวกับชาวเอเชียทุกคน ชาวไทยชอบอาหารรสจัด เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์อาหารไทยเต็มรูปแบบ เราขอแบ่งปันรายการอาหารรสเผ็ดที่ต้องลองของไทยให้คุณทราบ ตรวจสอบออกตอนนี้ด้านล่าง!     ผัดพริก    แกงเหนือ เป็นอาหารรสเผ็ดที่ทำจากเนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ หรือปลา ผสมกับหัวหอม กระเทียม พริกไทย โหระพา และพริกขี้หนู การผสมผสานของรสชาตินี้ทำให้ได้จานที่เข้มข้นและเผ็ดร้อนที่คุณไม่สามารถทำได้เพียงพอ หากคุณคิดว่าไม่สามารถรับมือกับความร้อนได้ คุณสามารถขอพริกและพริกให้น้อยลงได้!   ข้าวผัดน้ำพริกนรก    ข้าวผัดน้ำพริกนรก แปลว่า ข้าวผัดน้ำพริกเผา ถ้าไม่เผ็ดก็ไม่รู้ว่าคืออะไร! จานนี้ทำมาจากพริกแห้งโขลกด้วยสากและครก น้ำตาลปี๊บ กระเทียม กะปิ และชิ้นปลา เสร็จแล้วนำมาผัดกับข้าวแล้วเสิร์ฟร้อน ข้าวช่วยลดความเผ็ดได้ แต่จานยังเผ็ดมากจนทำให้รู้สึกซ่าในปากได้หลายนาที     Pad ka prao    ผัดกะเพราเป็นอาหารยอดนิยมแม้ในต่างประเทศ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คุณอาจเคยลองในร้านอาหารไทยในท้องถิ่นทางตะวันตกอาจมากกว่าที่คุณจะสามารถรับมือได้ในประเทศไทย อาหารจานนี้มักจะทำจากไก่ หมู หรือเนื้อปลา ในการปรุงแต่งเนื้อ พ่อครัวใช้โหระพาและพริกในปริมาณมาก ทำให้ผัดกระเพราเผ็ดเป็นพิเศษ   ต้มยำกุ้ง   …

Kratom: อาหารไทยรสจัดที่ต้องลอง! Read More »

Kratorn: ทำไมคุณควรลองไก่ไทยอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไปเยือนบางประเทศเป็นครั้งแรกและมองหาอาหารที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมที่สุดเพื่อลองทันที ในประเทศไทยคุณจะไม่มีวันหมดของอร่อยเพราะทุกอย่างน่าอัศจรรย์! ไก่เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องลองอย่างน้อยหนึ่งครั้ง  หากคุณเคยมีโอกาสมาเยี่ยมชมเราที่กระทรอร์น เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้พาครอบครัวและเพื่อนของคุณมาทานอาหารกับเรา คุณสามารถลองอาหารยอดนิยมทั้งหมดในประเทศไทย แต่ได้สัมผัสกับไก่ที่มีชื่อเสียงของเราเช่นกัน ปรุงสุกจนสมบูรณ์แบบและขายหมดเกือบทุกวัน  มาดูกันว่าเอกลักษณ์ของเรา กระทิงอันเป็น ไก่มีความพิเศษอย่างไร อ่านต่อเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม!  ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน Kratorn ดำเนินกิจการมากว่า 20 ปีแล้ว แต่สูตรไก่ของเราที่สืบทอดมายาวนานหลายทศวรรษ เป็นสูตรประจำครอบครัวที่สืบทอดและปรับปรุงเมื่อเวลาผ่านไป ตอนนี้ เราสามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่าสูตรของเราสมบูรณ์แบบและลูกค้าชอบทานมัน  เราใช้ประสบการณ์หลายปีเพื่อประโยชน์ของเราและให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าของเราทุกคน ในที่สุดความสุขและความพึงพอใจของพวกเขาคือสิ่งที่สำคัญจริงๆ  รสชาติออกนอกโลก สิ่งที่ทำให้ไก่ไทยมีความพิเศษอีกอย่างคือรสชาติ อาหารในประเทศไทยขึ้นชื่อว่ามีรสชาติและเต็มไปด้วยซอสและเครื่องเทศทุกประเภท ไก่ของเราที่กระทิงก็ไม่ต่างกัน ปรุงรสด้วยซอสและถูอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา คำหนึ่งคำจะส่งต่อมรับรสของคุณไปสู่การเดินทางที่เหลือเชื่อ  ข้ออ้างที่ยอดเยี่ยมในการแบ่งปันอาหารกับครอบครัวและเพื่อนฝูง คุณจะสังเกตเห็นว่าคนส่วนใหญ่ในประเทศไทยชอบทานอาหารร่วมกับคนอื่นๆ เพราะการทานอาหารดีๆ ต่อหน้าครอบครัวและเพื่อนๆ ไก่ซิกเนเจอร์ของทางร้านกระทิงมีหลายขนาด  สั่งไซส์ใหญ่ๆ แล้วไปดินเนอร์กับคนที่คุณรักได้! เราสนุกกับการเห็นกลุ่มคนร่วมกันเพลิดเพลินกับอาหารของเรา ดังนั้นใช้ประโยชน์สูงสุดจากโอกาสพิเศษและการชุมนุมที่ Kratorn  ไก่ไทยดีต่อสุขภาพและ อิ่มท้อง หนึ่งในเหตุผลที่อาหารไทยเป็นที่นิยมไม่ใช่แค่เพราะรสชาติ แต่เพราะมันดีต่อสุขภาพเช่นกัน! ส่วนผสมส่วนใหญ่ของเราทำขึ้นโดยไม่มีสารกันบูดและได้มาจากตลาดและซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุด  นอกจากนี้ คุณยังมั่นใจได้ว่าคุณจะเดินออกจากร้านอาหารของเราด้วยความอิ่มท้องและหัวใจที่มีความสุข ไก่สามารถจับคู่กับเครื่องเคียงและอาหารอื่นๆ ได้มากมาย โดยเฉพาะข้าว ในตอนท้ายของมื้ออาหาร สิ่งที่ต้องทำคือมีของหวานที่คู่ควร 

ทำไมคุณควรกินไก่ที่ Kratorndes

Chicken เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักที่คุณมักจะเห็นในอาหารหลายจาน เนื่องจากเป็นแหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยม จึงมักใช้เป็นทางเลือกแทนเนื้อแดง เป็นทางเลือกที่นิยมในหมู่คนไทยจำนวนมากเนื่องจากมีรสชาติที่อร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ อย่างไรก็ตาม บางคนก็สงสัยว่าการกินไก่นั้นดีหรือไม่ดีสำหรับคุณ รู้ประโยชน์ทั้งหมดที่มาพร้อมกับการบริโภคไก่ที่นี่: เสริมสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อ โปรตีนไร้มันในไก่เป็นแหล่งกรดอะมิโนที่ดีเยี่ยม ร่างกายของคุณต้องการกรดอะมิโนเหล่านี้เพื่อสร้างเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญเมื่อคุณอายุมากขึ้น จากการศึกษาหลายชิ้นพบว่ายิ่งปริมาณโปรตีนของคุณสูงขึ้นเท่าใด คุณก็จะมีโอกาสรักษาความหนาแน่นของแร่ธาตุในกระดูกมากขึ้นเท่านั้น ส่งผลให้การรับประทานไก่สามารถลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บและช่วยลดการเกิดโรคได้ ควบคุมน้ำหนักและสุขภาพหัวใจ ตามที่นักวิจัยจากเว็บไซต์ออนไลน์ WedMD แต่ละคนควรมีโปรตีน 25 ถึง 30 กรัมในทุกมื้อเพื่อให้รู้สึกอิ่ม อาหารที่อุดมด้วยโปรตีนสามารถเติมพลังงานให้กระเพาะอาหารของคุณได้เพียงพอ แม้ว่าคุณจะกินน้อยลงก็ตาม ในทางกลับกันก็สามารถช่วยส่งเสริมการควบคุมน้ำหนักได้ดีขึ้น ด้วยน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพ คุณสามารถลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ เช่น ความดันโลหิตสูงได้ ปรับปรุงอารมณ์ของคุณ การกินไก่สามารถกระตุ้นฮอร์โมนความรู้สึกที่ดีในสมองของคุณ จากการศึกษาต่างๆ พบว่าไก่สามารถเพิ่มระดับเซโรโทนินของคุณได้ และทำให้คุณรู้สึกร่าเริงมากขึ้นหลังรับประทานอาหารมื้อใหญ่ เติมสารอาหารให้ร่างกาย ซึ่งแตกต่างจากอาหารอื่นๆ ไก่ไม่มีไขมันในปริมาณสูงและเต็มไปด้วยโปรตีนคุณภาพสูงแทน นอกจากปริมาณโปรตีนที่เข้มข้นแล้ว ยังมีสารอาหารดังต่อไปนี้ วิตามินบี 12 ท ริปโตเฟ น โคลีน สังกะสี เหล็ก ทองแดง เข้า กันได้ดีกับเครื่องดื่มและอาหารประเภทอื่นๆ ไก่เป็นอาหารที่ดีที่เคี้ยวและย่อยง่าย เป็นอาหารเอนกประสงค์ที่สามารถเพลิดเพลินได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการทอด อบ …

ทำไมคุณควรกินไก่ที่ Kratorndes Read More »

Kratorn: ไก่ไทยมีความพิเศษอย่างไร?

ไก่เป็นหนึ่งในส่วนผสมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก โปรตีนชนิดนี้ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อที่อร่อยและความเก่งกาจเมื่อปรุงสุก หากคุณค้นหาสูตรไก่ตอนนี้ มีโอกาสดีที่รูปแบบต่างๆ นับพันจะเข้ามาหาคุณ  ปฏิเสธไม่ได้ว่าส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช่ทุกคนที่ชอบกินเนื้ออย่างไก่ ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนในโลก แต่ละประเทศมีโปรตีนที่ดีต่อสุขภาพแตกต่างกันไป โดยเฉพาะในประเทศไทย ไก่ไทยเป็นที่นิยมและผู้คนทั่วโลกต่างเข้าแถวลิ้มลอง อ่านหัวข้อด้านล่างต่อไปเพื่อดูว่าอะไรทำให้ไก่ไทยมีความพิเศษ:  ไก่ไทยมักจะย่างหรือคั่ว  เมื่อคุณมาเที่ยวประเทศไทยและลองไก่ด้วยตัวเอง ลองสังเกตเชฟขณะทำอาหาร มีร้านอาหารบางร้านที่มีหน้าต่างกระจกหรือพื้นที่ปิ้งย่างกลางแจ้ง เพื่อให้คุณเห็นว่าอาหารกำลังปรุงอยู่ สังเกตว่าไก่มักจะย่างหรือคั่ว ซึ่งหมายความว่ารสชาติจะถูกนำมาจากเครื่องเทศและความร้อน แทนที่จะเป็นเพียงแค่น้ำมัน ทำให้ไก่มีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีรสชาติที่เข้มข้นยิ่งขึ้นด้วยกลิ่นควันแบบพิเศษ ไก่ไทยเต็มไปด้วยสมุนไพรและเครื่องเทศ หนึ่งในสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดของประเทศไทยคือเครื่องเทศ ทุกครั้งที่คุณทานอาหารในร้านอาหารหรือลองชิมอาหารข้างทางรสเผ็ด คุณจะสังเกตเห็นว่ารสชาตินั้นล้นหลาม ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณสมุนไพรและเครื่องเทศที่ใช้ปรุงรสอาหาร ไก่ก็ไม่มีข้อยกเว้น ดังนั้นคุณสามารถคาดหวังได้ว่าไก่จะมีรสชาติและมีกลิ่นหอมที่ไม่อาจต้านทานได้เช่นกัน  ไก่ไทยเป็นที่นิยมในซุปและสตูว์  ไก่ในประเทศไทยไม่เพียงแต่ผัดหรือย่างเท่านั้น แต่ยังเพิ่มซุปและสตูว์ด้วย! ส่วนใหญ่ ไก่จะฉีกหรือสับเพื่อเพิ่มเนื้อสัมผัสให้กับจาน บางส่วนของเหล่านี้รวมถึงซอสเปรี้ยวหวานและสตูว์ที่เข้ากันได้ดีกับข้าวเปล่าและเครื่องเคียงอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีอาหารอย่างต้มยำกุ้งที่ใช้ไก่เป็นโปรตีนหลัก  ไก่ไทยปรุงด้วยวัตถุดิบสดใหม่  แม้ว่าไก่จะเป็นอาหารจานเดี่ยว แต่ก็เป็นลางดีกับส่วนผสมอื่นๆ ด้วย มีส่วนผสมหลายอย่างที่ปรุงด้วยกันเพื่อปลดปล่อยรสชาติและช่วยนำจานมารวมกัน นอกจากนี้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าส่วนผสมเหล่านี้สดและปรุงอย่างเชี่ยวชาญ ทันทีที่มันมาถึงโต๊ะของคุณ คุณก็จะได้รับของรางวัล เกี่ยวกับ Kratorn ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2529 เป็นร้านอาหารไทยที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ เราภูมิใจนำเสนออาหารไทยต้นตำรับควบคู่ไปกับไก่บินพิเศษของเรา แขกมาทั่วทุกแห่งเพื่อดูเชฟของเราปรุงไก่และโยนไก่ลงในจานของลูกค้ากลางอากาศ!  หากคุณต้องการลิ้มลองอาหารไทยต้นตำรับ Kratorn เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สิ่งที่คุณต้องทำคือจองโต๊ะและสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำ! …

Kratorn: ไก่ไทยมีความพิเศษอย่างไร? Read More »

Kratorn: อาหารและกิจกรรมพิเศษ

อาหารพิเศษและกิจกรรมที่นี่ที่ Kratorn เราทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าเราโดดเด่น ตั้งแต่เริ่มแรกเรารู้ว่าเราต้องการเสิร์ฟอาหารไทยแท้ แต่เราต้องเรียนรู้วิธีที่จะแตกต่าง ดังนั้นไก่บินของเราจึงถือกำเนิดขึ้น!  คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ในภายหลัง แต่ตอนนี้มาดูอาหารพิเศษและกิจกรรมที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ที่ Kratorn:    Flying chicken คุณอ่านถูกต้องแล้ว! เราให้บริการไก่บินที่ Kratorn สิ่งนี้ทำได้โดยเชฟมากความสามารถของเรา พวกเขาทำได้โดยการย่างไก่เสียบไม้กับสมุนไพรและเครื่องเทศพิเศษของเราจนสุกจนได้ที่    หลังจากนั้นพวกเขาจะนำมันออกจากตะแกรงสับและส่งไปยังจานของลูกค้า นี่เป็นวิธีที่สนุกสนานมากในการรับประทานอาหารของคุณและทำให้ได้รับประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์เช่นกัน นอกจากนี้ไก่ยังเป็นหนึ่งในไก่ที่ดีที่สุดในพื้นที่!    อาหารไทยแบบดั้งเดิม นอกจากไก่บินของเราแล้วคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยแบบดั้งเดิมอื่น ๆ ซึ่งรวมถึงต้มยำกุ้งผัดไทยและข้าวผัดกะเพรา มั่นใจได้ว่าจะได้อิ่มอร่อยและอิ่มท้องอย่างแน่นอน เชฟของเรามีความสามารถมากและจะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม  คาราโอเกะ หากคุณต้องการรับประทานอาหารรสเลิศและรับความบันเทิงไปพร้อม ๆ กันเชิญมาที่บาร์คาราโอเกะของเรา จุดนี้ตั้งอยู่อีกด้านหนึ่งของห้องอาหารและมีห้องติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวน ห้องคาราโอเกะของเราเปิดทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไปและเปิดให้จอง คุณยังสามารถสั่งอาหารให้ส่งตรงถึงห้องคาราโอเกะของคุณได้อีกด้วย!  โต๊ะ ฟุตบอลเรามีโต๊ะฟุตบอลสามโต๊ะกระจายอยู่รอบ ๆ ร้านอาหาร หากคุณหรือลูก ๆ ของคุณต้องการความสนุกสนานเล็กน้อยระหว่างรออาหารของคุณทำไมไม่ลองเล่นสักสองสามรอบล่ะ ก่อนที่คุณจะรู้ว่าหมดเวลาแล้วไก่บินของคุณก็พร้อมเสิร์ฟแล้ว!  เครื่องดื่มและค็อกเทลสูตรพิเศษ เนื่องจากอากาศในประเทศไทยมีความชื้นมากเราสามารถช่วยให้คุณเย็นลงได้ด้วยเครื่องดื่มบางชนิด เลือกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือไม่มีแอลกอฮอล์เพื่อช่วยให้คุณคลายร้อนและเพลิดเพลินไปกับรายการเมนูอื่น ๆ ของเรา เครื่องดื่มยอดนิยมของเรา ได้แก่ น้ำมะนาวชาเย็นสปาร์คเคิลแตงโมเชอร์รี่มาร์ตินี่และสเลอปี้ชาร์ดอนเนย์    เกี่ยวกับกระท้อน …

Kratorn: อาหารและกิจกรรมพิเศษ Read More »

Kratorn: อะไรที่ทำให้อาหารไทยมีเอกลักษณ์

ทุกประเทศมีความพิเศษของตัวเองสิ่งที่ทำให้พวกเขาแตกต่างจากที่อื่น ในประเทศไทยประเทศนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีอาหารที่เต็มไปด้วยเครื่องเทศและรสชาติมากมาย เมื่อคุณเพลิดเพลินกับอาหารในประเทศไทยอาหารทุกมื้อจะมีรสชาติและปรุงอย่างสมบูรณ์แบบ  สาเหตุหนึ่งที่ทำให้อาหารไทยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเนื่องจากต้องใช้ทักษะและประสบการณ์เป็นอย่างมากในการปรุงอาหารให้สมบูรณ์แบบ หากคุณจะลองทำอาหารไทยเป็นครั้งแรกคุณจะทำไม่ได้หากไม่เรียนรู้เกี่ยวกับส่วนผสมและวิธีการเตรียมก่อน โดยปกติเชฟชาวไทยจะมีประสบการณ์และได้เรียนรู้รายละเอียดของอาหารมาเป็นเวลานาน  อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้อาหารไทยมีเอกลักษณ์คือปริมาณสมุนไพรและเครื่องเทศที่เพิ่มเข้ามาในจาน สำหรับผู้ที่กำลังลิ้มลองอาหารเป็นครั้งแรกการรับประทานครั้งแรกจะทำให้คุณได้ลิ้มรสในการเดินทาง  นี่เป็นเพราะสมุนไพรและเครื่องเทศที่แตกต่างกันที่เพิ่มลงในซอสและน้ำหมัก บางส่วนที่เป็นที่นิยม ได้แก่ น้ำส้มสายชูเปรี้ยวน้ำปลาพริกป่นผิวมะนาวและอื่น ๆ อีกมากมาย  อาหารไทยยังมีเอกลักษณ์เฉพาะเนื่องจากมีส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพรวมอยู่ในอาหาร คุณแทบจะไม่พบอาหารขยะหรือวัตถุดิบปลอดสารพิษในร้านอาหารเพราะส่วนใหญ่เสิร์ฟสด แม้แต่ของหวานบางอย่างก็เต็มไปด้วยวัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพ!  ที่สำคัญที่สุดคืออาหารไทยมีเอกลักษณ์เฉพาะเพราะเป็นที่ชื่นชอบของคนทั้งครอบครัวและในชุมชน คนไทยเชื่อว่าอาหารจะอร่อยและมีความหมายมากขึ้นเมื่อรับประทานร่วมกับผู้อื่น ดังนั้นหากคุณเคยมาเที่ยวประเทศไทยในอนาคตอย่าลืมพาครอบครัวและเพื่อนฝูงหรือพบปะกับคนในท้องถิ่นเพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น!  ที่ Kratorn เราทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างชื่อให้กับตัวเองในอุตสาหกรรมอาหาร วันนี้เราภูมิใจที่ได้ต้อนรับคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยวหลายสิบคนต่อวันเพื่อลองชิมไก่บินพิเศษของเราด้วยตัวเอง  คุณกำลังรออะไรอยู่? มาที่ร้านอาหารกระทรที่นี่ในประเทศไทยและลิ้มลองอาหารที่ดีที่สุดของเมืองไทย!  เกี่ยวกับ Kratorn  เนื่องจากร้านอาหารของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2529 เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าผู้คนประทับใจในแบรนด์ของเราและอาหารที่เรานำเสนอ  มีเมนูมากมายให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง แต่ความพิเศษของเราคือไก่บิน แขกมาทุกที่เพื่อดูเชฟของเราปรุงไก่และโยนมันลงกลางอากาศตรงจานของลูกค้า  หากคุณต้องการลิ้มรสอาหารไทยต้นตำรับ Kratorn เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ อยู่ท่ามกลางคนในท้องถิ่นและรับประทานอาหารไทยที่ดีที่สุด! สำหรับผู้ที่สนใจสามารถส่งข้อความถึงเราทางออนไลน์ได้ที่ info@kratorn.th หรือทางสายด่วน 675-555-7566

Kratorn: เครื่องดื่มอะไรที่จะจับคู่กับไก่

การกินไก่ไม่เพียง แต่เป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพเท่านั้น แต่ยังเป็นของอร่อยในแต่ละครั้งอีกด้วย มีประโยชน์หลายประการที่คุณจะได้รับจากการรับประทานเช่น  ไก่กินง่ายและใช้เวลาเตรียมไม่นาน  ประกอบด้วยสารอาหารที่สามารถช่วยปรับอารมณ์ของคุณ  การกินไก่สามารถทำให้สมองของคุณได้รับวิตามินและแร่ธาตุที่ต้องการ  เป็นแหล่งโปรตีนที่ดีจึงช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อในร่างกายและเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง  นี่เป็นเพียงข้อดีบางประการของการบริโภคอาหารประเภทไก่ หากคุณกำลังอยากทานเรามีชุดเครื่องดื่มที่เหมาะกับอารมณ์ของคุณ ค้นพบเครื่องดื่มประเภทต่างๆที่เหมาะกับการจับคู่กับไก่  ไวน์ วิธีกินไก่ที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งคือจับคู่กับไวน์สักแก้ว มีไวน์ให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นไวน์ขาวหรือไวน์แดง มันแตกต่างกันไปตามประเภทของจานไก่ที่คุณจะมี    ถ้าเป็นอาหารไก่ครีมหรือชีสหรือแกงกะหรี่อ่อน ๆ ก็สามารถทานคู่กับไวน์ขาวได้ ตัวอย่างเช่น Chardonnay, Chenin Blanc หรือ Viognier อย่างไรก็ตามหากคุณมีไก่ที่มีบาร์บีคิวหรือซอสมะเขือเทศหรืออาหารที่มีรสชาติเข้มข้นให้เลือกใช้ไวน์แดงแทน ตัวเลือกที่เป็นไปได้อาจเป็น Côtes du Roussillon หรือ Shiraz  เบียร์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อีกชนิดหนึ่งที่เข้ากับรสชาติของจานไก่คือเบียร์กระป๋อง เบียร์เบลเยี่ยมวิตอาจเป็นทางเลือกที่ดี สิ่งนี้ช่วยเติมเต็มรสชาติของอาหารไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นอาหารประเภทไก่ มีรสชาติเบา ๆ จึงสามารถช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นโดยไม่ต้องกลัวรสชาติเมื่อทานกับไก่  Thai Iced Tea หากคุณไม่ต้องการดื่มไก่ผสมแอลกอฮอล์ตัวเลือกเครื่องดื่มที่ดีคือ Thai Iced Tea มีเนื้อครีมที่ช่วยลดความเข้มของเครื่องเทศไทยในไก่เมื่อคุณทานเข้าไป  นอกจากนี้ยังมีรสหวานและมีกลิ่นหอมจึงเข้ากันได้ดีกับอาหารทุกประเภทแม้กระทั่งอาหารที่มีรสเผ็ด ทำจากชาดำที่ผ่านการชงอย่างเข้มข้นซึ่งมักใช้ส่วนผสมอื่น ๆ เช่นโป๊ยกั๊กมะขามบดกระวานและอื่น ๆ  ลองชิมไก่มหัศจรรย์ของ Kratorn  เครื่องดื่มที่คุณเลือกจะต้องเสริมด้วยเมนูไก่ที่ยอดเยี่ยมที่ …

Kratorn: เครื่องดื่มอะไรที่จะจับคู่กับไก่ Read More »

Kratorn: ไก่ไม่เลวอาหารของคุณ

Kratorn ให้ไก่ที่อร่อยที่สุดตัวหนึ่ง ในตลาด. เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีความคิดสร้างสรรค์ในการเสิร์ฟอาหาร คาดว่าจะมีบริการที่มีคุณภาพสูงเมื่อใดก็ตามที่ร้านอาหารเปิดประตูสู่ลูกค้า 

Kratorn: จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณกินไก่มากเกินไป

ไก่เป็นหนึ่งในอาหารยอดนิยมที่คนชอบกิน โลก. แม้ว่าอาจจะเป็นการรักษาที่ดีต่อสุขภาพ แต่การกินไก่มากเกินไปก็มีผลเสียในระยะยาว อ่านต่อไปเพื่อหาสาเหตุบางประการที่คุณไม่ควรกินไก่บ่อยเกินไปที่นี่ในบล็อกนี้

Kratorn: ยกระดับจิตวิญญาณคริสต์มาสด้วยสูตรไก่แสนสนุกเหล่านี้

ที่จะลองในปีนี้! 1. การย่างแบบคลาสสิก ไม่มีอะไรดีไปกว่าการย่างแบบคลาสสิกเมื่อพูดถึงไก่! ในการทำเช่นนี้ให้ผสมกลีบกระเทียมบดกับผิวเลมอนเนยและปาปริก้าลงในชาม เพิ่มโรสแมรี่และเกลือและพริกไทยเล็กน้อย